Đưa trang web của bạn vào google cách nhanh nhất là gì ? Hay làm sao để đưa website lên google là một trong những câu hỏi của số đông các bạn mới khởi nghiệp. Hay các bạn đang kinh doanh muốn đưa thương hiệu của mình xuất hiện trên google. Khi bạn có thắc mắc như vậy chắc chắn rằng bạn đã biết được ý nghĩa của việc đưa website lên trên google rồi đúng không nào ?

Nhưng mỗi người một việc, bạn không có nhiều thời gian để đưa từ khóa lên goolgle. Bạn muốn tìm hiểu những kiến thức, công việc cơ bản để đưa từ khóa lên top.. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn một số bước có thể đưa trang web lên google miễn phí. Một trong những kinh nghiệm, thủ thuật SEO hiệu quả nhất lại ít ai biết đến. Giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu trong phần nội dung dưới đây nhé!

Các bước để đưa Website của bạn lên Google

Thường xuyên cập nhật nội dung cho Website

Việc cập nhật nội dung thường xuyên giúp cho google đánh giá cao website của bạn. Đối với các site có độ trust thì chỉ cần vài phút sau khi đăng tải là bài viết đó đã được index trên công cụ tìm kiếm của google. Với những nội dung chất lượng,cung cấp đúng thông tin phù hợp với tiêu đề.. nội dung người dùng cần. Tỉ lệ Time on site cao sẽ giúp website bạn được đánh giá cao trong mắt google.

Gửi nội dung Website đến Google. 

Như một thủ tục, sau khi biên tập nội dung xong bạn nên gửi thông tin đó đến google. Để được nhanh chóng index và xuất hiện trên bộ máy tìm kiếm. Việc gửi nội dung lên trên google khá đơn giản. Bạn có thể truy cập đường dẫn sau https://www.google.com/webmasters/tools/
Tương tự như hình bạn chọn tìm nạp như google. Để tìm nạp và yêu cầu google index link bài viết của mình nhanh chóng. Bạn điền link bài viết cần tìm nạp vào trong ô vuông như hình. Sau đó bấm tìm nạp và hiển thị để google nhanh chóng index nhé!

Kiểm tra xem Google đã index cho Website hay chưa

Để kiểm tra xem google đã index chưa bạn vào thanh search của google sau đó gõ site:đường dẫn bạn muốn kiểm tra. Ví dụ site:https://dinhquanggroup.com . Trong ví dụ này tôi muốn kiểm tra xem domain của mình đã index chưa.

Tương tác với mạng xã hội facebook, twitter..

Sau khi bài viết đã được index bạn có thể share trên các page, group để kéo traffic về cho Website. Việc kéo nhiều traffic từ các trang mạng cũng được google đánh giá cao trong việc xếp hạng website của bạn.

Trao đổi xây dựng liên kết giúp website nhanh chóng lên top

Mỗi người có một cách seo khác nhau, có người lên top dùng nhiều backlink, có người không dùng backlink vẫn lên top. Tuy nhiên nếu bạn đã chăm chút kỹ nội dung thì việc trao đổi liên kết sẽ dễ dàng hơn. Giúp google hiểu hơn về website cũng như điểm tự nhiên của website mình.

Trên đây là một số bước nhằm Đưa website lên google nhanh chóng nhất. Ai cũng có thể tự quản trị và đưa website của mình lên top google. Tuy nhiên nếu không có thời gian để quản lý bạn có thể tham khảo dịch vụ quản trị và seo website  của Giải Pháp SEO. Website của bạn sẽ nhanh chóng xuất hiện trên bộ máy tìm kiếm google. Với giá rẻ nhất, lên top nhiều từ khóa uy tín nhất hiện nay.

Post Comment